รพีกาญจน์
|
Permalink: รักนี้...สีดำ
นรกหรือ สวรรค์ ที่บรรเจิด ส่งฉันเกิด ราตรี ที่สดใส ประดับดวง ดารา นภาลัย รอบทั่วไป พิลาส อากาศเย็น
รับไออุ่น ระทวย ด้วยความรัก เฝ้าฟูมฟัก สอนรู้ ได้ดูเห็น หิวมีกิน อาบใช้ ไร้ลำเค็ญ อยากจะเป็น เช่นนั้น มิผันแปร
เมื่อชะตา ของฉัน เกิดวันเสาร์ ดีแรกเยาว์ รุ่นกลาย ร้ายย่ำแย่ พบลำบาก ยากจน คนรังแก จวบชแร เกรอะกรัง ยังจาบัลย์
ถูกทอดทิ้ง เดียวดาย กายเงียบเหงา นั่งจับเจ่า มองโลก อย่างโศกศัลย์ ประคองจิต หายใจ ไปวันวัน ความสุขนั้น อย่างไร ไม่เคยมี
ถึงเที่ยวท่อง ละอองถ้ำ น้ำตกป่า ยลผกา อบอวล ในสวนศรี แค่ชั่วครู่ ใช่นาน ซ่านฤดี กลับทวี ตรอมตรม ขมถักทอ
คงคืนวัน ฉันแน่ ไร้แลรัก จะนานสัก เท่าไร ช้ำใจหนอ ร้อยพันหมื่น ยืนร่าง อย่างคนรอ เปลี่ยน พ.ศ. ยังมี ล้วน...สีดำ
รพีกาญจน์
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
ทุกคนมีเครดิต แต่ทำลายได้ง่าย สร้างขึ้นใหม่ได้ยาก ....
|
|
|
|
ควายเฒ่า
|
Permalink: Re: รักนี้...สีดำ
ไม่ได้ว่าท่านกานต์หรือหวานใจ แล้วว่าใครกันเล่าเจ้างามขำ ความรวดร้าวรานใจใครเขาทำ ใครก่อกรรมทำเข็ญ..เลือดเย็นแท้ โธ่เอ๋ยใครนะใคร..นะใจดำ ใครนะทำน้องได้ไม่แยแส ทิ้งน้องให้หดหู่ไม่ดูแล รักแย่แย่..สีดำ..รักทำไม ฯ 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
ควายเฒ่า
|
Permalink: Re: รักนี้...สีดำ
ให้พี่นำไปให้คนใจหิน คนใจนิลคนนั้น..นั่นคนไหน เอ่ยนามนำแถลงให้แจ้งใจ จะส่งให้ตรงจิตมิผิดคน หญิงเอ๋ยเผยวจีชี้ให้ชัด จะได้ซัดกันเน้นเน้นให้เห็นผล รู้ว่าใคร..แล้วพี่จะยกพล เอาปืนกลยิงรัวตัดขั้วใจ จะเชือดคนใจดำอำมหิต ฐานความผิด..ทำน้องข้าร้องไห้ บอกพี่เถิดนงรามเจ้าทรามวัย จะได้ไปจัดการสังหารทิ้ง ฯ 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
ควายเฒ่า
|
Permalink: Re: รักนี้...สีดำ
เป็นพี่ควายเองค่ะ...อ่ะ ยังไง เหตุไฉนแว้งเราเข้าแล้วล่ะ ทุกถิ่นย่านขานไขพี่ใจพระ ไม่เคยจะทำใครให้ต้องช้ำ
เผลอไปจิ้มนิ่มเนื้อเข้าเมื่อไร จึงทำให้ขวัญยืนต้องกลืนกล้ำ ควายใจดีไยเห็นเป็นใจดำ กรรมเอ๋ยกรรมควายเฒ่าแล้วเจ้าเอย
เป็นพี่เองหรือนี่ยอดชีวัน ใจหวิวหวั่นประวิงเมื่อหญิงเอ่ย เจ้าอย่าแสร้งแกล้งพี่เช่นนี้เลย คำเฉลยของหญิงพี่กริ่งเกรง...ครับ 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
ลินดา
|
Permalink: Re: รักนี้...สีดำ
"น้องหญิง"เอ่ยเผยย้ำคนทำหมอง น้ำตานองครองทุกข์ที่่รุกเร่ง "คนใจดำ"ย่ำยีไม่มีเกรง เป็นของเล่นเช่นชายมิใยดี
เผยมาแล้วแวว"ควาย"มิวายแย่ ความจริงแน่แท้หนอขอถามพี่ มาแกล้งน้องระทมตรมชีวี มาย่ำยีดวงจิตให้ติดตม
หรือเป็นชายปากหวานหว่านเสน่ห์ มีร้อยเล่ห์พันพจน์สะกดบ่ม ถ้อยวจีมีมนต์ปนพร่างพรม เจ้าคารมสมชายมิวายเพ้อ
พี่"ควายเฒ่า"เจ้าชู้มิรู้หน่าย เป็นยอดชายใจดีมีเสมอ น้อง"ลินดา"ผวาจิตคิดอยากเจอ แต่กลัวเก้อ"พี่ควาย"ไม่หมายมอง
ลินดา
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
ควายเฒ่า
|
Permalink: Re: รักนี้...สีดำ
ลำบากพี่มิเป็นไรหรอกทูนหัว แต่พี่กลัวจะยากลำบากหนู เพราะความรักของพี่..สีชมพู แม่โฉมตรูจงตั้งสติตรอง ส่วนยุพินลินดาเมื่อกล้าอ้อน ควายจะนอนนิ่งนิ่งไม่สนอง ก็จะวิปริตผิดครรลอง เจ้าเนื้อทองจะน้อยใจเสียไมตรี
พี่มิอาจเพิกเฉยทำเลยละ จึงขอตอบวาทะเจ้าโฉมศรี ลินดามาสู่ดิน..ควายยินดี ถือว่ามีที่พึ่งอีกหนึ่งคน
ที่ว่าพี่เจ้าชู้..รู้อย่างไร หรือมีใครใส่ไข่เสียเข้มข้น พี่เจ้าชู้หรือไม่..หากใคร่ยล เชิญน่ามลโฉมแฉล้ม..เอียงแก้มมา ฯ 
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
ลินดา
|
Permalink: Re: รักนี้...สีดำ
หัวใจสั่นหวั่นไหวไฉนนี่ วาจาพี่"ควายเฒ่า"ยั่วเย้าหา คารมเด็ดเผ็ดร้อนอ้อน"ลินดา" ต้องผวาถอยหนีกลัว"พี่ควาย"
เข้ามาขอหอมแก้มแต้มรอยช้ำ ยื่นถ้อยคำนำพาน่าใจหาย ดวงฤดีน้องนางแทบวางวาย มีความหมายเกินใดในบทความ
นี่หรือชายเจ้าชู้พึ่งรู้เห็น เปิดประเด็นเช่นนี้มีคำถาม หญิงบอบบางร่างน้อยทึ่คอยตาม หึงหวงห้ามพี่ชายคือใครกัน
.gif)
|
|
|
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|